Promotion

Contact Us

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

home promotion title

pro5
pro4
pro6
coolsculphing-เป็นการกำจัดไขมันส่วนเกินด้วยความเย็นโดยใช้เทคโนโลยีที่เป็นการนำความเย็นในระดับจุดเยือกแข็ง
ขาเบียด พุงย้อย แขนใหญ่ จัดการด่วนด้วย Coolsculpting coolsculphing เป็นการกำจัดไขมันส่วนเกินด้วยความเย็นโดยใช้เทคโนโลยีที่เป็นการนำความเย็นในระดับจุดเยือกแข็ง ✅ไม่ทำให้เกิดรอยแผล ✅ไม่ทำลายเซลล์และเนื้อเยื่อส่วนอื่นๆ✅ไม่เจ็บ ไม่ต้องดูด ไม่มีแผล ไม่ต้องผ่าตัด ราคาจุดแรก 13,000 บาท จุดต่อๆไปในราคาเพียง 10,000 เท่านั้น(จากราคาปกติจุดละ 20,000.-)
เปลี่ยนผิวเสียให้สวยวิ๊ง-ด้วย-ทรีตเม้นต์-cell-improve
เปลี่ยนผิวเสียให้สวยวิ๊ง ด้วย ทรีตเม้นต์ Cell improveหายกังวลได้เลยสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิว หมอง คล้ำ ดำ สิว สารตกค้าง เกินสมดุล จะตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีแบบชิวๆ ไม่ต้องเจ็บตัว ไม่เเสบ ไม่ร้อน เหมาะกับการทำทรีทเม้นท์ที่สุด ไม่มีผลข้างเคียง อ่อนโยนเพราะสามารถใช้ควบคู่กับแผลหลังจากการผ่าตัดได้อีกด้วย โปรโมชั่นเปิดตัวเพียง ครั้งละ 1,350.-ซื้อเป็นคอร์สคุ้มยิ่งกว่าเพียง 10 ครั้ง 9,900 บาทเท่านั้นจ้า
dermaheal-หลุมสิวหาย-หน้าใสวิ๊ง
Dermaheal หลุมสิวหาย หน้าใสวิ๊ง "เปลี่ยนผิวเสีย ให้เป็นผิวสวย✨ ภายใน 14 วัน" ✔️ ฟื้นฟูผิวชั้นหนังแท้ที่เสื่อมสภาพตามอายุ ที่เพิ่มขึ้นให้แข็งแรง จากภายในสู่ภายนอก พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ✔️กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่และช่วยซ่อมแซมผิวรูปแบบใหม่ ช่วยให้ผิวสุขภาพดีถึงชั้นหนังแท้✔️ช่วยเพิ่ม volume ช่วยให้ผิวหนาตัวขึ้น ผิวแน่น ให้ผิวมีความยืดหยุ่น ดูอิ่มน้ำ✔️ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น💦 อิ่มน้ำ ฟูเด้ง เรียบเนียน ช่วยให้ผิวเก็บความชุ่มชื้น ไว้ได้ยาวนานขึ้น✔️ช่วยยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้กลับมาเต่งตึง อ่อนเยาว์✔️ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ผิวอิ่มน้ำสุขภาพดี✔️ลดการสร้างน้ำมันส่วนเกิน คืนความสมดุลทำให้ผิวเนียนเรียบ ชุ่มชื่น✔️ช่วยกระตุ้น คอลลาเจน และ อิลาสติน ให้ ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังคงความยืดหยุ่นของผิวได้สูง และยั้บยั้งการเสียหาย ของผนังคอลลาเจน ไม่ให้ถูกทำลาย จาก อนุมูลอิสระ ✔️ช่วยปกป้องเซลล์ผิว จาก แสง UV ☀️✔️ช่วยทำให้ริ้วรอยตื้นขึ้น ริ้วรอยบางๆ สามารถจางลงได้ด้วยtecnologyล่าสุดที่ช่วยแก้ปัญหาอย่างตรงจุด เพียงครั้งละ 1,370.- คอร์ส 10 ครั้ง เพียง 9,970 บาทเท่านั้น
ล้างโลหะหนักจาก-pm-2-5-ด้วยคีเลชั่น
ล้างโลหะหนักจาก PM 2.5 ด้วยคีเลชั่น คีเลชั่นจะช่วยขจัดของเสียโดยเฉพาะพวกโลหะหนักที่ตกค้างในร่างกาย อย่างเช่น ตะกั่ว ปรอท หรือสารหนู รวมไปถึงแคลเซียมส่วนเกินที่สะสมตกค้างและพอกอยู่ตามผนังหลอดเลือด นอกจากจะทำให้ระบบเลือดไหลเวียนดี รู้สึกกระปรี้กระเปร่าแล้ว ผิวที่หมองคล้ำจากมลพิษยังดีขึ้นอีกด้วยนะคะ 💚 สุขภาพที่ดีต้องมาเป็นอันดับที่ 1 มาดูแลตัวเองให้สวยจากภายในสู่ภายนอกกันนะคะ โปรโมชั่น 10 ครั้งเพียง 29,900 บาท จากราคาปกติ 35,000 บาท
ขาวใสติดจรวดด้วย-premium-whita
ขาวใสติดจรวดด้วย Premium Whita สูตรขาวใสเร่งด่วนจากอเมริกาภายใน 1 สัปดาห์ ใหม่ล่าสุดของแอนจาลี คลินิก นั่นก็คือ Premium Whita มีส่วนผสมของ stemce ช่วยในเรื่องผิวขาวกระจ่างใส ขจัดสารพิษออกจากผิวหนัง ลดริ้วรอยและความย่อนคล้อย ปกป้องผิวคงความอ่อนเยาว์ ป้องกันการสะสมของไขมันอิ่มตัว เพิ่มการเผาผาญของอาหาร และยังมีส่วนในช่วยป้องกันการเกิดโรคต่างๆ อันเนื่องมาจากความเปลี่ยนแปลงแห่งวัยได้อีกด้วย โปรโมชั่นเพียงครั้งละ 4,500 บาท จากราคาปกติครั้งละ 6,000 บาท
meso-fat-6
อยากโชว์หน้าท้องแต่ไม่มั่นใจ จัดโปรนี้เลย คุ้มสุด ไม่ย้วย ไม่หย่อน ลดแล้วลดเลย
meso-fat-5
ลดต้นขาให้เรียว เล็ก สมส่วน แบบทันใจ ไม่ย้วย กระชับจัดโปรนี้เลยจ้า
meso-fat-4
ลดต้นแขนให้เรียวเล็ก ไม่กลับมาใหญ่อีก เห็นผลเร็ว จัดโปรนี้เลยจ้า
meso-fat-3
จะแก้มเยอะ แก้มยุ้ย หรือเหนียงเยอะแค่ไหน จัดการได้ด้วยโปรนี้เลยจ้า
promotion-2999
โปรหายย่น ลดรอยเหี่ยวย่นหางตา ใต้ตา
promotion-3999
โปรหายย่น ลดรอยย่นหน้าผาก
promotion-6999
โปรลดหน้าเหลี่ยม กรามใหญ่ ให้เรียวเป๊ะ
ลดไขมันแก้มป่อง
ลดไขมันแก้มป่อง เหนียงเยอะ เห็นผลทันทีตั้งแต่ครั้งแรก ด้วยเทคโนโลยีการบดไขมันล่าสุด Fat bomb พร้อมยกกระชับหลังไขมันลด เทียบเท่าการร้อยไหม ราคาท้าพิสูจน์ 2500/เข็ม เท่านั้น
whita-aura-blink-2
Whita Aura Blink✨ สูตรวิตามินรวมสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีที่สุดมาไว้ด้วยกัน บำรุงให้สวยใสดูดีมีออร่า ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า เข้าสู่ผิวโดยตรง ช่วยชะลอความเสี่ยมของเซลล์ ชะลอความเหี่ยวย่นของผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนบนผิวทั่วร่างกาย ในระยะยาว!! โปรสุดคุ้ม 10 ครั้ง แถม มาเด้ คอลลาเจน 5 ครั้ง ฟรี ทั้งหมดเพียง 30,000 บาท
filorga-2
หน้าขาวใส ดั่งวัยแรกแย้ม ลดกระฝ้า กระชับรูขุมขน ด้วย NCTF135HA Filorgaผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับพรีเมี่ยมนำเข้าจากฝรั่งเศสเซเลปดาราฮอลิวู้ดต่างยกให้เป็นอันดับหนึ่งของการบำรุงผิวหน้าPromotion พิเศษ 6ครั้งเพียง 30,000 บาท (ปกติ 48,000)
made-collagen-promotion-2
Made Collagen Promotionซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 5 ครั้ง แก้ทุกปัญหาผิวหน้าอ่อนล้า แก้ก่อนวันอันควร พักผ่อนน้อย ริ้วรอยก่อนวัย ให้กลับมาขาวใสได้ยิ่งกว่าเดิม *** ครั้งละ3,000บาท ***
white-aura-cocktail-2
white aura cocktail - สุดยอดวิตตามินบำรุงผิว ช่วยให้ผิวสว่างใส มีออร่า | ผิวเนียนลื่น สุขภาพดี เต่งตึง   พิเศษ!!! คอร์ส 5 ครั้ง /  ฟรี 1  ,  10ครั้ง / ฟรี3