Promotion

Contact Us

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

home promotion title

pro-วันแม่
บอกรักแม่ให้สุด แล้วหยุดที่ Anjali สิงหานี้พาแม่มาสวยจัดเต็มกันค่ะมาเพิ่มความเด็กให้กับคุณแม่ด้วยฟิลเลอร์ 5 cc. แถมฟรีไปเลยอีก 2 cc.//ฟิลเลอร์ช่วยในเรื่องเติมเต็มทุกส่วนของใบหน้าให้มีมิติ เพิ่มความกระจ่างใสลดความเป็นร่องให้ใต้ตา และยังสามารถลิฟกรอบหน้าได้อีกด้วย....อย่าลืมมอบของขวัญให้คุณแม่ด้วยความสวยกันนะคะ
coolsculphing-เป็นการกำจัดไขมันส่วนเกินด้วยความเย็นโดยใช้เทคโนโลยีที่เป็นการนำความเย็นในระดับจุดเยือกแข็ง
ขาเบียด พุงย้อย แขนใหญ่ จัดการด่วนด้วย Coolsculpting coolsculphing เป็นการกำจัดไขมันส่วนเกินด้วยความเย็นโดยใช้เทคโนโลยีที่เป็นการนำความเย็นในระดับจุดเยือกแข็ง ✅ไม่ทำให้เกิดรอยแผล ✅ไม่ทำลายเซลล์และเนื้อเยื่อส่วนอื่นๆ✅ไม่เจ็บ ไม่ต้องดูด ไม่มีแผล ไม่ต้องผ่าตัด ราคาจุดแรก 13,000 บาท จุดต่อๆไปในราคาเพียง 10,000 เท่านั้น(จากราคาปกติจุดละ 20,000.-)
skin-booster-volite-ตัวใหม่ล่าสุด
สาวรักงานผิว ต่อคิวมาทำโปรแกรมนี้กันยาวเหยียด ทำครั้งเดียวหน้าฉ่ำวาว เนียนใสอยู่นานสุดถึง 1 ปด้วย Skin booster Volite ตัวใหม่ล่าสุด!!! ด้วยโมเลกุลที่เล็กที่สุดและนิ่มที่สุดที่ออกมาเพื่อใช้ปรับปรุงคุณภาพผิวโดยเฉพาะให้ผิวชุ่มชื้น ใสโกลวยิ่งกว่าสาวเกาหลี ผิวกักเก็บน้ำ ช่วยเติมเต็มหลุมสิว ให้ผิวที่ขรุขระและมีรูขุมขนให้เรียบเนียนขึ้น ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวกระชับยืดหยุ่น ช่วยบำรุงผิวภายในได้ยาวนาน 8-12 เดือน โปรโมชั่น 1 หลอด ราคา 15,000 บาทแต่เมื่อซื้อ 2 หลอด แถมฟรีไปเลยอีก 1 หลอด  *หมดเขต 30 มิถุนายนนี้เท่านั้นนะคะ
italian-lift-ร้อยไหมที่ดีที่สุดนำเข้าจากอิตาลี
ยกทันใจ ไม่ต้องรอ ยิ่งนานยิ่งสวยด้วย Italian Lift ร้อยไหมที่ดีที่สุดนำเข้าจากอิตาลี ✔️ยกกระชับใบหน้า V-Shape หลังทำทันที ✔️แก้ปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย ให้กระชับและอ่อนวัย✔️อยู่ได้นาน 12 - 15 เดือน✔️เป็นไหมยกกระชับชนิดเดียวที่ผ่านการรับรองความปลอดภัยจาก อย.✔️ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้นนาน เจ็บน้อยมาก บวมน้อยมาก โปรโมชั่นเพียง 54,900 บาทจากราคาปกติ 75,000 บาท สอบถามหรือจองคิวด่วนๆได้ที่✅Line ID: @anjaliclinic
เปลี่ยนผิวเสียให้สวยวิ๊ง-ด้วย-ทรีตเม้นต์-cell-improve
เปลี่ยนผิวเสียให้สวยวิ๊ง ด้วย ทรีตเม้นต์ Cell improveหายกังวลได้เลยสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิว หมอง คล้ำ ดำ สิว สารตกค้าง เกินสมดุล จะตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีแบบชิวๆ ไม่ต้องเจ็บตัว ไม่เเสบ ไม่ร้อน เหมาะกับการทำทรีทเม้นท์ที่สุด ไม่มีผลข้างเคียง อ่อนโยนเพราะสามารถใช้ควบคู่กับแผลหลังจากการผ่าตัดได้อีกด้วย โปรโมชั่นเปิดตัวเพียง ครั้งละ 1,350.-ซื้อเป็นคอร์สคุ้มยิ่งกว่าเพียง 10 ครั้ง 9,900 บาทเท่านั้นจ้า
dermaheal-หลุมสิวหาย-หน้าใสวิ๊ง
Dermaheal หลุมสิวหาย หน้าใสวิ๊ง "เปลี่ยนผิวเสีย ให้เป็นผิวสวย✨ ภายใน 14 วัน" ✔️ ฟื้นฟูผิวชั้นหนังแท้ที่เสื่อมสภาพตามอายุ ที่เพิ่มขึ้นให้แข็งแรง จากภายในสู่ภายนอก พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ✔️กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่และช่วยซ่อมแซมผิวรูปแบบใหม่ ช่วยให้ผิวสุขภาพดีถึงชั้นหนังแท้✔️ช่วยเพิ่ม volume ช่วยให้ผิวหนาตัวขึ้น ผิวแน่น ให้ผิวมีความยืดหยุ่น ดูอิ่มน้ำ✔️ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น💦 อิ่มน้ำ ฟูเด้ง เรียบเนียน ช่วยให้ผิวเก็บความชุ่มชื้น ไว้ได้ยาวนานขึ้น✔️ช่วยยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้กลับมาเต่งตึง อ่อนเยาว์✔️ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ผิวอิ่มน้ำสุขภาพดี✔️ลดการสร้างน้ำมันส่วนเกิน คืนความสมดุลทำให้ผิวเนียนเรียบ ชุ่มชื่น✔️ช่วยกระตุ้น คอลลาเจน และ อิลาสติน ให้ ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังคงความยืดหยุ่นของผิวได้สูง และยั้บยั้งการเสียหาย ของผนังคอลลาเจน ไม่ให้ถูกทำลาย จาก อนุมูลอิสระ ✔️ช่วยปกป้องเซลล์ผิว จาก แสง UV ☀️✔️ช่วยทำให้ริ้วรอยตื้นขึ้น ริ้วรอยบางๆ สามารถจางลงได้ด้วยtecnologyล่าสุดที่ช่วยแก้ปัญหาอย่างตรงจุด เพียงครั้งละ 1,370.- คอร์ส 10 ครั้ง เพียง 9,970 บาทเท่านั้น
ล้างโลหะหนักจาก-pm-2-5-ด้วยคีเลชั่น
ล้างโลหะหนักจาก PM 2.5 ด้วยคีเลชั่น คีเลชั่นจะช่วยขจัดของเสียโดยเฉพาะพวกโลหะหนักที่ตกค้างในร่างกาย อย่างเช่น ตะกั่ว ปรอท หรือสารหนู รวมไปถึงแคลเซียมส่วนเกินที่สะสมตกค้างและพอกอยู่ตามผนังหลอดเลือด นอกจากจะทำให้ระบบเลือดไหลเวียนดี รู้สึกกระปรี้กระเปร่าแล้ว ผิวที่หมองคล้ำจากมลพิษยังดีขึ้นอีกด้วยนะคะ 💚 สุขภาพที่ดีต้องมาเป็นอันดับที่ 1 มาดูแลตัวเองให้สวยจากภายในสู่ภายนอกกันนะคะ โปรโมชั่น 10 ครั้งเพียง 29,900 บาท จากราคาปกติ 35,000 บาท
โปรหน้าเด็กกระชากวัย-ด้วย-live-stem-cell
โปรหน้าเด็กกระชากวัย ด้วย Live Stem Cellลดทันที 50% เหลือเพียง 60,000 บาท จากปกติ 120,000 2 ล้านเซลล์ แถมฟรีอีก 2 ล้านเซลล์
โปรลด-50-เมื่อซื้อฟิลเลอร์-3-cc-ขึ้นไป
ลด 50% เมื่อซื้อฟิลเลอร์ 3 cc. ขึ้นไปเพียง 12,500 บาท จากราคาปกติ 25,000 บาท 🎁 พิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้าท่านที่จ่ายเต็มจำนวนก่อนวันที่ 20 มกราคม จะมีสิทธิ์ได้ร่วมลุ้นบัตรเข้างาน Design your success กับหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา และดาราเซลเลปอีกมากมาย พลาดไม่ได้แล้ว!!! ทั้งถูกทั้งได้ลุ้นร่วมกิจกรรมก่อนวันที่ 20 มกราคมนี้เท่านั้นน้าาา...
hifu-ไม่จำกัด-shots-ราคา-19,500-บาท
ยกกระชับปรับหน้าเรียววันนี้วันเดียว Hifu ไม่จำกัด Shotsราคา 19,500 บาท จากราคาปกติ 39,900คุณจะต้องทึ่งกับมิติใหม่ของการยกกระชับหน้า ด้วย Hifu ปรับหน้าเรียว กรอบหน้าชัด ลดเหนียง กระชับดูอ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอย ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ไม่มีบาดแผล ไม่ต้องพักฟื้น แถมยังสะดวกรวดเร็ว เห็นผลตั้งแต่หลังทำเลยรอช้าไม่ได้แล้ว โปรคุ้มแบบนี้ไม่ได้มีบ่อยน้า  
ขาวใสติดจรวดด้วย-premium-whita
ขาวใสติดจรวดด้วย Premium Whita สูตรขาวใสเร่งด่วนจากอเมริกาภายใน 1 สัปดาห์ ใหม่ล่าสุดของแอนจาลี คลินิก นั่นก็คือ Premium Whita มีส่วนผสมของ stemce ช่วยในเรื่องผิวขาวกระจ่างใส ขจัดสารพิษออกจากผิวหนัง ลดริ้วรอยและความย่อนคล้อย ปกป้องผิวคงความอ่อนเยาว์ ป้องกันการสะสมของไขมันอิ่มตัว เพิ่มการเผาผาญของอาหาร และยังมีส่วนในช่วยป้องกันการเกิดโรคต่างๆ อันเนื่องมาจากความเปลี่ยนแปลงแห่งวัยได้อีกด้วย โปรโมชั่นเพียงครั้งละ 4,500 บาท จากราคาปกติครั้งละ 6,000 บาท
meso-fat-6
อยากโชว์หน้าท้องแต่ไม่มั่นใจ จัดโปรนี้เลย คุ้มสุด ไม่ย้วย ไม่หย่อน ลดแล้วลดเลย
meso-fat-5
ลดต้นขาให้เรียว เล็ก สมส่วน แบบทันใจ ไม่ย้วย กระชับจัดโปรนี้เลยจ้า
meso-fat-4
ลดต้นแขนให้เรียวเล็ก ไม่กลับมาใหญ่อีก เห็นผลเร็ว จัดโปรนี้เลยจ้า
meso-fat-3
จะแก้มเยอะ แก้มยุ้ย หรือเหนียงเยอะแค่ไหน จัดการได้ด้วยโปรนี้เลยจ้า
filler2-2
วิธีทำให้คุณแม่มีความสุข อารมณ์ดีไม่ยาก ชวนคุณแม่มาสวยย้อนวัย อย่างเป็นธรรมชาติ แบบไม่เจ็บ ไม่ช้ำ ไม่ต้องพักฟื้น เพื่อนข้างบ้านไม่รู้ ที่แอนจาลี คลินิกเลยค่าโปรพิเศษสำหรับคุณแม่ที่รัก ซื้อฟิลเลอร์ 2 cc แถม 2 cc ไปเลย เหลือเพียง 12,500/1cc เท่านั้น ให้คุณแม่หน้าอ่อนเยาว์ขึ้น สุดคุ้ม คุ้มสุด จัดให้คุณแม่เลยจ้า
promotion-2999
โปรหายย่น ลดรอยเหี่ยวย่นหางตา ใต้ตา
promotion-3999
โปรหายย่น ลดรอยย่นหน้าผาก
promotion-6999
โปรลดหน้าเหลี่ยม กรามใหญ่ ให้เรียวเป๊ะ
ultra-v-lifting-ต้อนรับปีใหม่
Ultra V Lifting ต้อนรับปีใหม่ ไม่เจ็บ ไม่ช้ำ ไม่ต้องจิ้มเข็ม 8900 บาทเท่านั้น- รอบดวงตา - หน้าผาก หว่างคิ้ว - เหนียง - ร่องแก้ม - แก้มหย่อนคล้อย - มุมปาก *** *เลือกเพียง 1 ส่วนเท่านั้น ***

×